Giới thiệu

"muagiasi.vn" là website chuyên kinh doanh các sản phẩm về: Đồ ngủ, đồ lót, túi xách, quần áo, phụ kiện... Luôn lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu và luôn để lợi nhuận ở mức thấp nhất có thể nhằm mang những sản phẩm cao cấp đến gần hơn với khách hàng.

Với phương trâm "Lợi nhận là của bạn", muagiasi.vn triết khấu trực tiếp cho khách hàng thông qua "giá sỉ" trên từng sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất, không qua trung gian, tuyệt đối không bán hàng "qua tay", nên sản phẩm của muagiasi.vn bán ra luôn luôn rẻ so với thị trường.

Muagiasi.vn áp dụng "giá sỉ" cho đơn hàng từ 5 sản phẩm trở lên. Với phương trâm "Lợi nhận là của bạn" chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất khi mua sắm tại muagiasi.vn.

Đặt mục tiêu trở thành một trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm dẫn đầu về uy tín, chất lượng và dịch vụ, Mua Giá Sỉ cam kết:
- Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
- Các sản phẩm được kiểm tra, sàng lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.
- Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.
- Tư vấn, hướng dẫn sử dụng với từng sản phẩm, đặc biệt với các sản phẩm chuyên dụng.

Với các tiêu chí về chất lượng và một đội ngũ năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Mua Giá Sỉ nhất định sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho khách hàng trên cả nước, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 63 Tùng Thiện Vương, phường 11, quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0906745466 - 0966688912

Email: damquanghuy83@gmail.com